Nắm bắt những thông tin du lịch Nhật Bản

29/11/2016 Thai Airways

Nhật Bản là một trong những địa danh hiếm cơ, nơi hội tụ đủ đầy “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thông tin du lịch Nhật Bản sẽ giúp cho du khách có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc, chứng kiến tinh thần tự cường, đoàn kết của một dân tộc không ngừng tiến về phía trước, thưởng lãm những cảnh sắc đẹp như tranh vẽ hay thưởng thực ẩm thực tuyệt đỉnh khó có nơi nào ở Châu Á sánh kịp.

Du lịch Nhật Bản nên đi những đâu?

Không chỉ thu hút du khách đặt tour du lịch giá rẻ bởi những tòa nhà chọc trời hiện đại mà thực hiện chuyến du lịch Nhật Bản, du khách còn có cơ hội khám phá những giá trị truyền thống cổ xưa được lưu giữ chu đáo cho đến tận ngày nay. Điều đó thể hiện rõ nét qua những thành phố chủ chốt của xứ sở hoa anh đào. Đó là thủ đô Tokyo tập trung những công trình hoành tráng, quy mô nhất cả nước nhưng vẫn không quên bảo tồn những nét văn hóa xưa. Đó là Cố đô Kyoto nơi du khách có thể tìm thấy bất cứ những nét đẹp truyền thống của đất nước Phù Tang như nhà trọ theo phong cách Nhật Bản Ryokans, kỹ nữ Geisha, trà đạo… Hay thành phố Osaka cung cấp những tòa tháp hoành tráng và những món ăn ngon đỉnh cao…

du-lich-nhat-ban-29-11-2016

Những cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch Nhật Bản

Những chuyến đi du lịch Nhật Bản dường như càng ngày càng phổ biến hơn đối với mọi đối tượng du khách. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những quốc gia có mức sống thuộc hàng đắt đỏ nhất trên thế giới nên vấn đề chi phí đi du lịch Nhật Bản luôn là mối bận tâm lớn với bất cứ ai. Vậy nên vấn đề tiết kiệm tiền để đi du lịch Nhật Bản luôn được nhiều du khách quan tâm. Gợi ý một số cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Nhật Bản như chọn nơi ở gần các trạm xe lửa hay trong các căn nhà gỗ truyền thống, đặt phòng qua các công ty du lịch thì giá sẽ rẻ hơn, mua thẻ JR khi di chuyển bằng các phương tiện công cộng, ăn uống tại các cửa hàng tiện lợi, tránh mua sắm ở các khu trung tâm thương mại…

Mua tour đi du lịch Nhật Bản giá rẻ

Ngày nay bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tour du lịch Nhật Bản theo công ty lữ hành hoặc lên kế hoạch du lịch Nhật Bản tự túc. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc du lịch tự túc, bạn nên thông qua các công ty du lịch để đặt mua tour. Du lịch Nhật Bản thật thỏa thích và tiết kiệm khi được Thai airways cung cấp ở mức giá vé máy bay hấp dẫn, phù hợp với nguồn ngân sách của nhiều du khách.

Bên cạnh đó đặt mua tour du lịch qua các công ty lữ hành bạn sẽ không phải lo lắng về việc xin visa, đặt phòng khách sạn Nhật Bản hay việc ăn uống ở tại đây. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển. Nếu bạn muốn có được một hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn và đầy thú vị, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ nhé!

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi