Những cảnh đẹp không thể bỏ lỡ khi du lịch Anh quốc

06/09/2017 Thai Airways

Mua vé máy bay đi Anh quốc du lịch đến xứ sở sương mù đề khám phá vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn, đơn sơ những không kém phần nhộn nhịp, sôi động. Anh là một quốc đảo lớn nhất châu Âu, nằm phía Tây Châu Âu bao gồm 4 Xứ: England, Scotland, Wales và Northern Ireland. Vương quốc Anh nổi tiếng với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, trầm tích một bề dày về văn hóa lịch sử. Mỗi thành phố ở nước Anh được như một trung tâm văn hóa với các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Anh khám phá xứ sở sương mù

Bạn hãy book vé máy bay giá rẻ cùng chúng tôi ngao du đến Anh để tìm hiều về nền văn hóa Anh với các cung điện nguy nga, tráng lệ, tham quan tháp đồng hồ Big Ben và nhiều công trình kiện trúc độc đáo như: Bức tường Hadrian, Lâu đài Warwick, Nhà thờ Durham, Lâu đài Windsor…

Bức tường Hadrian

Bức tường Hadrian là pháo đài phòng thủ đánh dấu biên giới phía tây bắc của Đế quốc La Mã trong ba thế kỷ. Bức tường được xây dựng vào năm 122 sau công nguyên, dưới sự chỉ đạo giám sát của vua La Mã Hadrian. Bức tường có chiều dài 117 km trải dài từ biển Iceland đến biển Bắc, được làm từ đá và một vài phần được đắp từ đất cỏ.

ve may bay di anh

Dọc theo bức tường Hadrian, các pháo đài nhỏ được dựng lên cách nhau một dặm La Mã (tương đương 0,91 dặm bây giờ), hai tháp quan sát được đặt giữa mỗi pháo đài nhỏ. Không chỉ thế, dọc theo chiều dài bức tường nơi các binh sĩ đồng trú còn có hơn chục pháo đài lớn.

Lâu đài Warwick

Lâu đài Warwick được xây dụng vào năm 1063, mang biểu trưng cho lối kiến trúc quân đội thế kỉ 14. Ban đầu khi mới xây dựng Warwick có cấu trúc làm từ gỗ đến thế kỉ 12, nó được làm lại bằng đá. Trải qua nhiều cuộc chiến tranh ác liệt, dữ dội, lâu đài vẫn tồn tại, còn mãi với thời gian. Du lịch với tấm vé máy bay khứ hồi đi Anh để ghé thăm lâu đài Warwick, khám phá tòa tháp và căn hầm ngục có từ năm 1300, ngắm nhìn các chiến binh trong trận cưỡi ngựa và chiêm ngưỡng đại bàng, kền kền. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách đến tham quan Vương quốc Anh hằng năm.

ve may bay di anh gia re

Tháp đồng hồ Big Ben

Tìm vé máy bay đi London ngao du đến xứ sở sương mù và ngắm nhìn tháp đồng hồ Big Ben được xem là biểu tượng của nước Anh. Tháp bắt đầu xây dựng vào năm 1843 và hoàn thành vào năm 1859. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của nước Anh. Big Ben đổ chuông 15 phút/lần và phát ra những tiếng "bong" khi điểm đúng giờ. Chiếc đồng hồ của tháp được mệnh danh là chiếc đồng hồ công cộng chạy chính xác nhất thế giới.

ve may bay gia re di anh

Tháp đồng hồ Big Ben hay xuất hiện trong những bộ phim của Anh như “Bridget Jones’s Diary”, “Notting Hill” và “Love Actually”. Nơi lí tưởng để quan sát tháp Big Ben trọn vẹn và đẹp nhất là từ bờ đông sông Thames hoặc khi đi dạo trên Cầu Westminster, trên đường đến thăm Tòa nhà Quốc hội.

Cầu Tháp London

Được xem là biểu tượng gắn liền với thủ đô London, cầu tháp London nằm trong số 8 cây cầu đẹp nhất thế giới, đây cũng là nơi lí tưởng, lãng mạn cho các cặp đang yêu nhau cầu hôn.  Cây cầu đươc đưa vào hoạt động vào năm 1894, là một công trình kết hợp giữa cầu treo và cầu nâng bắc qua sông Thames tại London. Cầu tháp London trầm tích những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời của thành phố nói riêng và nước Anh nói chung. Đây là cây cầu đặc trưng của kiến trúc Tân Gothic thời đại Nữ hoàng Victoria.

mua ve may bay di anh

Ngoài những địa điểm nêu trên, nước Anh còn khá nhiều địa điểm nổi tiếng đang chờ đón bạn, có thể kể đến: đền thờ Stonehenge, lâu đài Windsor, nhà thờ York, nhà thờ Durham, tòa tháp của London, hồ District… Hãy nhanh tay tìm vé máy bay từ Hà Nội đi Anh để chuyến hành trình của bạn thêm trọn vẹn và hoàn hảo.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi