Top những lâu đài đẹp nhất Anh quốc

18/10/2017 Thai Airways

Sở hữu vé máy bay từ Việt Nam đi Anh là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội du lịch đến xứ sở sương mù, nơi có những cảnh đẹp vô cùng nổi tiếng. Đến với nước Anh, bạn sẽ có những giây phút thư thái tuyệt vời nhất. Ngoài việc bạn được thưởng thức nền ẩm thực tinh tế đa dạng trong từng cách chế biến, bài trí món ăn; hay tham gia vào nhiều lễ hội truyền thống đắc sắc mang đặc trưng văn hóa Anh quốc. Du khách còn được chiêm ngưỡng nhiều tòa lâu đài cổ kính, nổi tiếng bởi lối kiến trúc độc đáo tinh tế.

Mua vé máy bay đi Anh khám phá những tòa lâu đài cổ kính

Nước Anh có rất nhiều lâu đài đẹp, lãng mạn nổi tiếng thế giới mà bất cứ ai đã từng đặt chân đến đây với vé máy bay khuyến mãi đều không thể quên được. Cùng điểm qua một số lâu đài nổi bật tại xứ sở sương mù, được du khách yêu thích:

Lâu đài Warwick

Warwick là lâu đài nổi tiếng nhất nước Anh và là một trong những cảnh đẹp tiêu biểu của Anh quốc. Du lịch với vé máy bay khứ hồi đi Anh quốc bạn sẽ muốn đặt chân đến đây ngay và  khám phá tòa lâu đài Warwick tức thì. Lâu đài Warwick được xây dựng từ thời Trung cổ, nằm trên một khúc của sông Avon, ngày nay nó đã trở thành địa điểm thu hút du khách khắp năm châu.

vé máy bay đi anh

Trải qua hàng trăm năm chiến tranh khốc liệt, lâu đài Warwick được xây bằng đá từ thế kỉ XII vẫn trụ vững cho đến khi mang kiến trúc quân đội thế kỉ XIV. Năm 2001, lâu đài Warwick được đưa vào trở thành công trình kỉ niệm hàng đầu ở nước Anh.

Lâu đài Windsor

Lâu đài Windsor gắn liền với tên tuổi nữ hoàng Anh bởi nơi đây từng trở thành nơi nghỉ chính của nữ hoàng Anh và nó cũng gắn liền với cung điện Buckingham và Holyrood. Năm 2005, Windsor là địa điểm chính diễn ra hôn lễ của thái tử Charles và Camilla Bowles.

vé máy bay đi anh giá rẻ

Tòa lâu đài có hơn 1000 căn phòng với tổng diện tích sàn nhà là 45.000 m2, nơi đây có trưng bày các kiệt tác nghệ thuật của Gainsborough, Rembrandt, Rubens… Lâu đài Windsor từng là pháo đài nhà giam đối với những quý tộc mắc trọng tội. Ngày nay, Windsor đã mở cửa đón khách du lịch vào tham quan sự kiên cố, kiến trúc độc đáo cùng những bí ẩn từ tòa lâu đài mang đến.

Lâu đài Leeds

Leeds là một trong những tòa lâu đài đẹp và cổ kính nước Anh, nó được xây dựng vào những năm đầu thế kỉ XII, trên nền một ngôi nhà lớn từ thế kỉ 9. Nó đã trở thành cung điện của hoàng gia Anh, nơi diễn ra những sự kiện lớn cũng như sự thay đổi trong chính trị nước Anh. Lâu đài Leeds với thành lũy kiên cố, có lối vào riêng, cổng treo và cổng sập riêng là điểm ấn tượng đối với du khách khi đến đây.

vé máy bay giá rẻ đi anh

Ngày nay, nó dần trở thành một di tích cổ xưa kích thích tính tò mò muốn khám phá của du khách. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi London du lịch đến đây để chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của một tòa lâu đài nước Anh nổi danh.

Lâu đài Edinburgh

Lâu đài Edinburgh không chỉ là tòa lâu đài dành cho quý tộc, mà nó còn là pháo đài hoàng gia của Scotland. Lâu đài tọa lạc trên vùng núi đá lửa rộng lớn giữa thành phố Edinburgh. Lâu đài Edinburgh nổi tiếng nước Anh bởi sự tổng hòa của những bức tường có lỗ châu mai, các tháp, nhà tù và cung điện hợp thành từ nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau ghi dấu những giai đoạn lịch sử Scotland.

mua vé máy bay đi anh

Một trong số những công trình nổi bật nhất của lâu đài Edinburgh là sở hữu các tòa nhà đẹp nhất có từ cuối thế kỉ 15 với tòa đại sảnh, mái che hammer-beam. Du lịch đến đây du khách sẽ như lạc vào mê cung cổ tích với nhiều điều huyền bí cần khám phá và chiêm nghiệm.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi