Cập nhật cách hủy vé Thai Airways

01/04/2020 Biên Tập

Sau khi đã đặt mua vé Thai Airways phù hợp với lịch trình cá nhân, khách bay chỉ cần chờ đến ngày cất cánh để được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời của hãng. Tuy nhiên, đôi khi vì một số lý do khách quan mà bạn không thể bay theo ngày trên vé. Hãy tìm hiểu xem cách hoàn hủy vé máy bay Thai Airway như thế nào để đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất nhé.!

Quy định hủy vé Thai Airways

Thai Airways có hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ uy tín như nâng cấp hạng vé, chuyển nhượng vé, mua thêm hành lý ký gửi, đổi vé và đặc biệt là hoàn hủy véTuy nhiên, việc hủy vé phải được thực hiện trên toàn bộ gói và phí áp dụng (nếu có) sẽ được tính theo các chính sách cho từng dịch vụ mà đã được thông báo trong quá trình đặt vé. Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu phí hoàn hủy vé máy bay Thai Airways và cả mức phí dịch vụ của nhà cung cấp. Các chi phí trên sẽ được trừ vào tiền vé trước khi hoàn lại.

Những trường hợp được hủy vé

hủy vé máy bay thai airways

Chỉ một số hạng vé nhất định được được hỗ trợ hoàn tiền.

Để được xét hủy vé máy bay Thai Airway, vé máy bay Thai Airways bị hủy phải còn hạn và còn giá trị bay, hành khách cần hủy vé trước giờ khởi hành ít nhất 24h. Các điều kiện về vé máy bay ưu đãi, khuyến mãi, sử dụng mã giảm giá… sẽ không được hãng Thai Airways áp dụng hoàn hủy vé.

Hủy vé vì lí do cá nhân

  • Khách hàng gặp rủi ro, sự cố ngoài ý muốn tại sân bay và mong muốn hủy chuyến bay để giải quyết sự cố.
  • Thông tin của hành khách không trùng khớp với thông tin in trên vé máy bay.
  • Nguyên nhân khách quan liên quan đến thời tiết xấu khiến bạn lo lắng và muốn được hủy vé.
  • Không thể đổi vé bởi chuyến bay bạn cần đổi hết chỗ và không thể tiếp tục hành trình ban đầu

Việc hủy vé vì lí do cá nhân có thể sẽ phải chịu mức phí khá cao tùy vào hạng vé của bạn. Hãy liên hệ với các phòng vé Thai Airways để được hướng dẫn thêm.

Hủy vé do hãng 

Trường hợp hãng thay đổi hoặc hủy vé của bạn sau khi đã xác nhận vé không thường xuyên xảy ra, nhưng đôi khi vẫn xuất hiện. Trong trường hợp này, bạn có 3 lựa chọn:

  • Chấp nhận sự thay đổi.
  • Chấp nhận đổi vé có giá trị tương đương hoặc cao hơn (nâng hạng) mà Thai Airways có thể cung cấp cho bạn.
  • Chấp nhận đổi vé có giá trị thấp hơn mà Thai Airways có thể cung cấp cho bạn cùng với sự khác biệt về giá giữa vé ban đầu và vé thay thế.
  • Chấp nhận hủy vé và chịu mức phí nhất định để được hoàn lại tiền vào tài khoản tín dụng.

hủy vé Thai airwaysThai Airways luôn cố gắng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong vòng ba (03) ngày kể từ nhận được thông báo thay đổi từ Thai Airway, khách bay phải báo lại cho hãng lựa chọn của mình. Nếu ngày bay dự tính của bạn trong vòng bảy (07) ngày kể từ khi nhận được thông báo, bạn phải báo lại sớm nhất có thể, nhưng không trễ hơn 3 ngày đến ngày bay dự tính. Nếu Thai Airways không nhận được thông báo về lựa chọn của bạn trong thời gian dự kiến, bạn được xem như là đã chấp nhận sự thay đổi.

Cách đổi vé máy bay Thai Airways

Quy trình và chi phí hủy vé máy bay Thai Airways khá phức tạp, chi phí cao, tốn nhiều thời gian và có thể gây ra nhiều tổn thất không đáng có cho người bay. Nếu không phải là trường hợp bất khả kháng, việc đổi vé máy bay Thai Airways vẫn là lựa chọn có lợi hàng đầu nên được ưu tiên khi bạn không thể bay vào ngày trên vé.

Không nên bỏ qua: >>> Thủ tục đổi vé máy bay Thai Airways đơn giản, phí thấp

Quá trình đổi vé máy bay Thai Airways rất đơn giản và nhanh chóng. Khi đã hiểu rõ thủ tục hoàn đổi vé máy bay Thai Airways, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 4798 để được chúng tôi hỗ trợ những thông tin cần thiết cho bạn.

Tiến hành đổi vé thông qua đại lý ủy quyền chính thức của Thai Airways 

Hầu hết các văn phòng đại diện Thai Airways đều làm việc theo giờ hành chính và nhiều lúc bạn gọi lên tổng đài thì khó có thể được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn lựa chọn đặt vé và đổi vé tại đại lý ủy quyền sẽ được tư vấn tận tình, đổi vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức của Thai Airways là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm hơn 10 chuyên về vé máy bay, du lịch và visa luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt vé giá rẻ nhất và thủ tục đổi vé nhanh chóng.

hoàn vé thai airways

Cùng Vietnam Booking tận hưởng những chuyến bay tuyệt vời của Thai Airways nhé.

Để liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức của Thai Airways, bạn có thể gọi vào hotine 1900 4798 phục vụ 24/7 tận tình và chu đáo. Hoặc đến với các văn phòng của Vietnam Booking có mặt ở các tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng để được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo cho bạn giũ được quyền lợi tốt nhất trong quá trình mua và đổi vé máy bay Thai Airways.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi