Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam

06/03/2021 Thai Airways

Bạn đang mắc kẹt tại Singapore và mong muốn được về nước trong thời gian tới, hãy tham khảo ngay các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam khởi hành tháng 3/2021. Đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an toàn, nhanh chóng trong thời gian này, thay vào đó hãy book vé máy bay ngay để sớm đoàn tụ cùng gia đình, người thân bạn nhé!

Thông tin chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay thương mại từ Việt Nam đi nước ngoài vẫn chưa được nối lại. Đây là lý do khiến nhiều người bị mắc kẹt tại Singapore chưa thể về nước trong thời gian vừa qua. Để giúp hành khách trở về Việt Nam sớm nhất trong mùa dịch, đại lý vé máy bay Thai Airways cung cấp các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam khởi hành trong tháng 3.

Cụ thể, các chuyến bay charter tiếp tục khai thác vào tháng 3/2021 với tần suất từ 1 đến 2 chuyến mỗi tháng. Hãy theo dõi bảng dưới đây và chọn cho mình lịch bay ưng ý nhất.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời hạn đặt vé

Singapore – Hà Nội

14/3; 28/3

Trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày.

Singapore – Đà Nẵng

Singapore – Tp Hồ Chí Minh

*Lưu ý:

Giá vé máy bay charter từ Singapore về Việt Nam đã bao gồm các dịch vụ: Công văn nhập cảnh và các giấy tờ khác theo quy định, vé máy bay từ Singapore về Việt Nam, cách ly khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao trong vòng 14 ngày, xét nghiệm y tế và đưa đón từ sân bay về nơi cách ly và từ nơi cách ly về khách sạn.

• Đây là chuyến bay charter, hành khách khi thực hiện bay cần tuân thủ theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;

• Số lượng chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam có hạn. Nếu có nhu cầu đặt vé, bạn hãy nhanh tay book vé càng sớm càng tốt để giữ vé;

• Mọi vướng mắc về giá vé, lịch trình bay, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028 7303 6167 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng nhất.

Hành khách được đặt vé charter từ Singapore về Việt Nam

Chuyến bay charter cho phép nhiều hành khách đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam. Cụ thể những đối tượng đó bao gồm:

Người nước ngoài là nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia, đại diện của công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở tại Việt Nam;

➢ Người ngoại quốc là kỹ sư, lao động kỹ thuật tay nghề cao đã từng làm việc tại Việt Nam và mong muốn quay lại đây để làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức;

➢ Người Việt Nam đang học tập, du học, sinh sống tại Singapore bị mắc kẹt tại quốc gia này, đang bị thất nghiệp và có visa hết hạn đều có thể trở về nước trên chuyến bay charter từ Singapoe về Việt Nam.

chuyến bay charter từ singapore về việt nam

Singapore Airlines cung cấp chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam.

Cần gì để thực hiện chuyến bay từ Singapore về Việt Nam?

Để trở về trên chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam, ngoài vé máy bay, hành khách cần chuẩn bị thêm:

➢ Hộ chiếu hoặc visa còn thời hạn và các giấy tờ khác, tùy từng đối tượng;

➢ Nếu có biểu hiện sốt trên 37, 5 độ C hay có các triệu chứng khác của bệnh Covid-19, bạn có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển;

➢ Trong quá trình làm thủ tục và thực hiện chuyến bay, hành khách cần trang bị khẩu trang y tế và mang đồ bảo hộ kỹ lưỡng;

➢ Hành khách khi đến Việt Nam cần thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao, đây là quy định bắt buộc theo yêu cầu của bộ Y tế và trung tâm kiểm soát bệnh tật.

Hướng dẫn nhập cảnh Việt Nam và cách ly khách sạn

Sau khi đáp chuyến xuống sân bay quốc tế của Việt Nam, hành khách sẽ được khử khuẩn toàn thân + hành lý và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 nhanh. Nếu không có gì bất thường, bạn sẽ được đưa về nơi cách ly (đối với hành khách là người Việt Nam). Riêng đối với hành khách là người ngoại quốc, bạn cần di chuyển đến khu vực xin thị thực tại chỗ để làm thủ tục dán tem visa vào hộ chiếu. Lúc này, bạn cần xuất trình hộ chiếu, công văn nhập cảnh bản Scan, ảnh thẻ, đơn xin nhập cảnh vào Việt Nam và một số giấy tờ khác để nhân viên sân bay thực hiện dán tem visa vào hộ chiếu đúng với mục đích nhập cảnh ghi trong công văn chấp thuận visa. Sau quy trình này, hành khách sẽ được đưa đón từ sân bay về nơi cách ly là khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng (nơi cách ly bạn đã đăng ký từ trước).

vé máy bay từ singapore về việt nam

Cách ly tại khách sạn, bạn được phục vụ ngày 3 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Theo quy định, mọi hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay charter trong mùa dịch đều phải cách ly bắt buộc trong vòng 14 ngày (kể cả người Việt và người nước ngoài). Khi cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao, bạn sẽ được phục vụ chu đáo với 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + giặt đồ, thường xuyên theo dõi, kiểm tra y tế và được giải trí trong phạm vi cho phép. Tuy nhiên, chi phí cách ly tại khách sạn sẽ do bạn hoàn toàn chi phí hoặc do công ty bảo lãnh chi trả. Trong quá trình cách ly, nếu hành khách bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được nhân viên y tế đưa đến các cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị hành khách tự chi trả hoặc doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài chi trả).

Có nhu cầu đặt vé máy bay charter từ Singapore về Việt Nam và đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn, bạn đừng chần chừ, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Booking – đại lý được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới qua tổng đài: 028 7303 6167 (nếu gọi từ nước ngoài) hoặc gửi thông tin đăng ký chuyến bay vào email: cuutro@vietnambooking.com. Tại đây, đội ngũ booker sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam nhanh chóng với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất. Bạn còn chần chừ gì, nhanh tay đặt vé để trở về Việt Nam an toàn, thuận lợi trên chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam thôi nào!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi