Dự kiến mở lại đường bay quốc tế 2021

10/04/2021 Thai Airways

Trong khoảng thời gian tới, các chuyến bay quốc tế được khai thác để đón người Việt về nước và đón những chuyên gia, kỹ sư đến việt nam để thao tác. Tuy vậy song đó, các chuyến bay từ nước ta đi quốc tế cũng khá được khai thác để người Việt đi quốc tế để trở lại với quá trình sau thời gian bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Ngay lúc này, hành khách rất có thể tương tác với Thai Airways để cập nhật cụ thể lịch bay và được bổ trợ đặt vé máy bay đi nước ngoài nhanh nhất.

mo lai duong bay quoc te

Mở lại đường bay quốc tế 2021

Với mục tiêu khôi phục dần mạng đường bay nước ngoài 1 cách an toàn, thỏa mãn nhu cầu đi lại của hành khách and đóng góp phần tái cải tiến và phát triển nền kinh tế & Du Lịch, hai hãng hàng không Vietjet và Vietnam Airlines thông báo nối lại một số đường bay quốc tế.

Theo đó, từ 1/4/2021, Vietjet khai thác quay về các đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan)…

Chi tiết, các chuyến bay từ TP.HCM đi Bangkok (Thái Lan) khởi hành thứ Sáu hàng tuần. Chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) dự kiến khởi hành ngày 15/4/2021. các chuyến bay từ Hà Nội Thủ Đô đi Tokyo (Narita, Nhật Bản) dự kiến khởi hành ngày 6, 7, 10, 11, 12, 13, 14, 19, 20, 23, 26, 29, 30/4/2021. các chuyến bay từ Thành Phố Hà Nội đi Đài Bắc (Đài Loan) dự kiến khởi hành ngày 11/4/2021.

Bên cạnh đó đó, từ thời điểm ngày 1/4/2021 đến 30/6/2021, Vietnam Airlines sẽ lan rộng ra kế hoạch khai thác thường lệ đến 4 đường bay nước ngoài gồm Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội – Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội – Sydney và TP.Hồ Chí Minh – Sydney (Úc).

Lịch khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Giai đoạn 1 khôi phục những chuyến bay trọn gói (combo). Giai đoạn 2 thực hiện các chuyến bay thường lệ chở khách vào VN có cách ly sau khoản thời gian nhập cảnh. Giai đoạn 3 triển khai những chuyến bay thường lệ chở khách vào nước ta không yêu cầu cách ly sau nhập cảnh khi vận dụng chế độ "hộ chiếu vắc-xin".

đối với giai đoạn 1, đối tượng người sử dụng vận dụng là công dân việt nam. các hãng hàng không việt nam cùng đối tác doanh nghiệp (doanh nghiệp lữ hành) phối hợp với cơ quan đại diện ngoại giao, địa phương mừng đón cách ly tại hotel tổ chức chuyến bay sau thời điểm có phê duyệt của các cơ quan có thẩm quyền (Thủ tướng Chính phủ, Ban lãnh đạo quốc gia) với giá thành trọn gói gồm vé máy bay, xét nghiệm Covid-19, hotel cách ly and tiền ăn trong 15 ngày, phương tiện mặt đất đón về khách sạn cách ly… Thị Trường triển khai theo đề xuất của hãng hàng không việt nam. thời hạn tiến hành đc thực hiện đồng thời với các chuyến bay giải cứu công dân do Chính phủ tổ chức (công dân về phong thái ly tại những cơ sở cách ly quân đội). gia tốc khai thác những chuyến bay sẽ đc tiến hành theo năng lực tiếp nhận cách ly của địa phương and chỉ được cấp phép bay sau khi giải pháp mừng đón cách ly được địa phương thống nhất.

Ở giai đoạn 2, đối tượng người tiêu dùng áp dụng là công dân VN & người quốc tế. Hãng hàng không đệ trình kế hoạch bay phải bao gồm giải pháp mừng đón hành khách cách ly đc phê duyệt của địa phương nơi có cảng hàng không tiếp nhận chuyến bay. thị trường triển khai ban đầu là các đường bay giữa việt nam and Japan, Hàn Quốc, Đài Loan với gia tốc 04 chuyến/tuần/chiều cho những hãng hàng không của mỗi bên.

Ở giai đoạn này, hành khách giao dịch thanh toán cho hãng hàng không hoặc đối tác đc chỉ định trọn dịch vụ theo nhóm gồm: tiền vé máy bay, túi tiền cách ly 15 ngày tại những khách sạn của địa phương nơi có cảng hàng không chào đón chuyến bay, Chi tiêu phương tiện mặt đất đón từ sân bay tới hotel cách ly, tiền ăn chuẩn mức 3 bữa/ngày, túi tiền xét nghiệm Covid-19 theo quy định, những túi tiền phát sinh khác (nếu có) hành khách sẽ thanh toán tại hotel cách ly.

Mỗi chuyến bay định hướng bố trí hành khách nhập cư lưu trú 2 – 3 khách sạn để công tác giải tỏa hành khách đc tập kết, nhanh chóng. Giai đoạn này, hành khách không nhu yếu phải có xét nghiệm Covid-19. thời gian tiến hành từ tháng 7 năm 2021 & thực hiện đồng thời với những chuyến bay trọn gói (combo) được những cơ quan có thẩm quyền phê duyệt chở công dân VN về nước từ những Thị trường khác ngoài nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Giai đoạn 3 dự kiến tiến hành từ thời điểm tháng 9 năm 2021 tùy thuộc vào tiến trình tiêm vắc-xin tại VN & đánh giá về tính miễn dịch cộng đồng sau khi tiêm vắc-xin đại trà trong cộng đồng. Thị Trường khai thác được triển khai là những quốc gia hoặc vùng lãnh thổ chào làng gật đầu tác dụng phòng chống dịch Covid-19 của cùng loại vắc-xin mà nước ta đã chào làng để áp dụng rộng rãi trong lãnh thổ nước ta, với gia tốc 07 chuyến/tuần/chiều cho những hãng hàng không của mỗi bên.

Chặng bay

Lịch bay tháng 4

Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay Úc về Việt Nam 05/4 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Seoul về Việt Nam 09, 24, 30/4 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Tokyo về Việt Nam

10, 11, 16, 17, 23, 24, 28, 29/4

ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam 15, 23, 30/4 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Nga về Việt Nam 11/4 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Philippines về Việt Nam 26/4 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay từ Brunei về Việt Nam 17/4

Lịch khai thác các chuyến bay đi quốc tế

du kien mo lai duong bay quoc te

Không chỉ khai thác các chuyến bay quốc tế về nước ta, đường bay nước ngoài khởi hành từ nước ta cũng đang dần được mở quay về để cộng đồng người Việt có cơ hội sang quốc tế, trở lại với quá trình, học tập sau thời hạn dài bị trì hoãn do dịch bệnh. Theo đó, các đường bay phổ biến sẽ đến một số đất nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, nhật bản, Đài Bắc, Qatar, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Mỹ… các chuyến bay VN đi nước ngoài sẽ đc khai thác với tần suất khoảng 1 – 2 chuyến/tuần nhằm từng bước mở lại đường bay quốc tế, khôi phục ngành hàng không & việc đi lại của hành khách cũng trở lại bình thường như trước đó đây.

Chặng bay

Hãng hàng không

Lịch bay tháng 4

Hạn chót đặt vé

Vé máy bay từ Hà Nội đi Frankfurt

Vietnam Airlines

09/4/2021

Trước ngày khởi hành từ 3 đến 7 ngày

Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul

8, 15, 22, 29/4

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo

8, 11, 16, 23, 27, 29/4

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Sydney 8, 11, 15, 18, 22, 25, 29/4
Vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney 11, 18, 25/4
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Istanbul Turkish Airlines Thứ 4 hàng tuần
Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul Thứ 7 hàng tuần
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Dubai Emirates Airlines Thứ 3, 5, 7
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Quảng Châu China Southern Airlines 4, 11, 18, 25/4
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đài Bắc EVA Air Thứ 2, thứ 4, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Nên mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

 

Trên đây là những chuyến bay đặc trưng trong mùa dịch and hành khách sẽ tiến hành đăng ký đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để được bổ trợ tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, hành khách cũng cần contact với đại lý uy tín and chính thức của những hãng hàng không để được bổ trợ giữ vé. Theo đó, cần được tư vấn lịch bay chi tiết, giá vé máy bay tương tự như các giấy tờ thủ tục nhập cảnh trong dịp dịch, hành khách hãy liên hệ với Vietnam Booking để đc support và hỗ trợ chóng vánh. Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, đc chứng nhận nước ngoài IATA từ hiệp hội hàng không.

mo lai duong bay quoc te 1

trong suốt mùa dịch vừa qua, Vietnam Booking đã support & bổ trợ hàng trăm hành khách đặt vé về nước an ninh, giúp hành khách có hành trình hồi hương bình an, ý nghĩa sâu sắc, dứt những chuỗi ngày bận bịu kẹt ở nước ngoài. Ngay từ bây giờ, hành khách có thể contact với Vietnam Booking qua hotline: 1900 4798​, liên hệ email: cuutro@vietnambooking.com hoặc ve@vietnambooking.com hay để lại thông báo ngay bên dưới để đc support và bổ trợ đặt vé các chuyến bay quốc tế chóng vánh, đơn giản nhất. Còn do dự gì nữa mà không liên hệ với Vietnam Booking và đăng ký về nước sớm nhất có thể trong mùa dịch, chúc bạn đặt vé chiến thắng và có hành trình về nước an toàn, ý nghĩa nhất!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi