Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không

18/12/2020 Biên Tập

Nhật Bản và Việt Nam là hai quốc gia có sự giao thoa nhiều lĩnh vực. Nhất là về kinh tế, xuất khẩu lao động cũng như trao đổi giáo dục, du lịch. Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản không phải là con số nhỏ. Chính vì vậy nên hàng năm có rất nhiều hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế khai thác các chặng bay đi từ Nhật Bản về Việt Nam và ngược lại. Tuy nhiên Nhật Bản hiện nay vẫn còn đang phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19 tăng cao dẫn đến thiếu hụt nhiều chuyến bay hồi hương về nước của cộng đồng người Việt. Do đó trong thời gian này câu hỏi được đặt ra nhiều nhất  của những người xa xứ là liệu rằng từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không cũng như mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam ở đâu sớm nhất.

Thông tin vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Ngoài những hãng hàng không chính gốc "xuất thân" từ Xứ Sở Anh Đào chuyên khai thác những chặng bay  khởi hành từ Nhật Bản ra thì còn có những hãng hàng không đến từ các nước khác cũng khai thác những chặng bay đi từ Nhật Bản về Việt Nam thường xuyên không kém. Trong số đó không thể không kể đến hãng hàng không Thai Airways. 

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia, đồng thời là hãng hàng không lớn nhất ở Thái Lan sở hữu dịch vụ hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao cùng giá vé rẻ, hợp lý cùng với các đường bay được kkhai thác nhiều trong khu vực châu Á, hãng hàng không quốc gia Thai Airways từ lâu đã trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất của rất nhiều hành khách quốc tế cũng như Việt Nam. 

Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không

Thai Airways hiện nay khai thác các chặng bay khởi hành từ sân bay quốc tế Narita, là sân bay lớn nhất tọa lạc trên thành phố Chiba, gần thủ đô Tokyo của Nhật Bản và sân bay quốc tế Kansai, là sân bay lớn nhất ở thành phố thương mại Osaka, phía nam Nhật Bản về đến hai thành phố lớn nhất của Việt Nam nhằm giúp những công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại Nhật Bản có một chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam trong thời gian thiếu hụt nhiều chuyến bay tại Nhật Bản vì dịch bệnh COVID-19. 

Giá vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

 Điểm đi Điểm đến   Giá vé Chi tiết

 Tokyo (NRT)

 

 Hà Nội (HAN)  Từ 332 USD Đặt ngay
TP. HCM (SGN) Đặt ngay

 

 Điểm đi Điểm đến   Giá vé Chi tiết

Osaka (KIX) 

 Hà Nội (HAN)  Từ 440USD Đặt ngay
TP. HCM (SGN) Đặt ngay

Lưu ý :

  • Giá vé máy bay Thai Airways đi từ nội địa Trung Quốc về đến Việt Nam chỉ là giá vé tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành
  • Giá vé chỉ mới tính cho một người lớn, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm chi phí thuế với những phụ phí khác
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian mà quý hành khách đã lựa chọn đặt vé
  • Những hành khách nào hiện đang ở Trung Quốc cũng như ở nước ngoài có nhu cầu mua vé máy bay Thai Airways cho chuyến đi về Việt Nam có thể liên hệ qua  hotline +8428 7303 6167 

Từ Nhật Bản về Việt Nam có cách ly không?

Đây chính là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất vào thời điểm này. Hiện tại, Việt Nam đang là một trong những quốc gia kiểm soát dịch bệnh COVID-19 khá tốt nên việc cho người nhập cảnh từ nước ngoài về sẽ được bộ phận an ninh kiểm tra, theo dõi vô cùng cẩn thận.

Chính Phủ Việt Nam đã có các chính sách những quy định chung cho tất cả người hồi hương về Việt Nam. Theo Quy định mới nhất từ Chính Phủ Việt Nam cũng như Bộ Y Tế Việt Nam ban hành hướng dẫn việc nhập cảnh và cách ly y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19 tại Công văn số 6439/UBND-SYT ngày 28-9-2020, tất cả mọi công dân nhập cảnh từ nước ngoài về Việt Nam đều phải tuân thủ đầy đủ các bước kiểm tra dịch tễ và cách xử lý theo dõi sức khỏe trên 14 ngày nhằm đảm bảo dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona không xâm nhập và bùng phát tại Việt Nam.

Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không

Tất cả hành khách khi di chuyển trên chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam của hãng hàng không Thai Airways đều sẽ được xét nghiệm nhanh và đưa đến khu cách ly tập trung khi xuống nhập cảnh tại Việt Nam (phí cách ly sẽ được áp dụng theo quy định của Chính Phủ) hoặc cách ly tại khách sạn theo yêu cầu (hành khách tự chi trả chi phí dịch vụ cách ly tại khách sạn). Đại lý vé máy bay Thai Airways sẽ hỗ trợ thêm dịch vụ đặt khách sạn cách ly tại Việt Nam cho những quý hành khách có nhu cầu cách ly ở một không gian riêng tư thoải mái hơn. Đây là dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao, trọn gói hỗ trợ trong thời gian cách ly từ A – Z, tất nhiên quý hành khách cũng sẽ được kiểm tra y tế thường xuyên, kiểm tra dịch tễ (tối đa 4 lần) và được đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh.

Trên hành trình bay cùng Thai Airways, quý hành khách cứ an tâm về việc bảo đảm an toàn phòng chống dịch COVID-19 tốt nhất. Đồng thời, quý hành khách cũng cần phải lưu ý việc khai báo nghiêm chỉnh các bước kiểm tra khai báo y tế, thực hiện đầy đủ các bước đo thân nhiệt cũng như kiểm tra dịch tễ ở sân bay. Bên cạnh đso, tất cả hành khách sẽ được khuyến cáo đeo khẩu trang và trang bị bảo hộ phòng dịch an toàn trong suốt chặng bay đến khi xuất cảnh tại Việt Nam

Đại lý vé máy bay Thai Airways uy tín ở Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay Thai Airways tại Việt Nam nhưng chỉ có duy nhất những địa chỉ dưới đây là những địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Thai Airways uy tín. Để mua vé máy bay Thai Airways từ đại lý bán vé máy bay uy tín ở Việt Nam, quý hành khách có thể tham ghé thăm những địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên tại văn phòng đại diện Thai Airways ở Việt Nam sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc về tất cả những thủ tục về vé máy bay cho quý hành khách một cách chi tiết, rõ ràng hơn bao giờ hết.

 Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không

Nếu quý hành khách là người Việt Nam hiện đang còn mắc kẹt tại Nhật Bản vẫn chưa thể tìm được chuyến bay về nước, hãy liên hệ đến tổng đài Thai Airways để đặt một tấm vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sớm nhất. Trong trường hợp quý hành khách đang ở Việt Nam muốn đặt mua vé máy bay Thai Airways trực tuyến cho người thân đang ở Nhật Bản về nước thì có thể liên hệ qua số điện thoại 19004798. 

Trên mỗi hành trình bay của Thai Airways đều trang bị chu đáo các loại vật tư y tế, thiết bị dụng cụ đầy đủ. Vì vậy, quý hành khách cứ tin tưởng, an tâm về chất lượng dịch vụ hãng hàng không Thai Airways. Thai Airways. hy vọng rằng quý hành khách nào đang có nhu cầu hồi hương về nước đoàn tụ cùng gia đình sẽ có được một hành trình bay hài lòng, vui vẻ và an toàn nhất.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi