Vé máy bay từ Angola về Việt Nam | Chuyến bay mới – Giá rẻ

15/07/2021 Anh Túc

Những chuyến bay từ Angola về Việt Nam tiếp tục được vận hành để đón hành khách Việt Nam hồi hương sau thời gian dài bị mắc kẹt tại quốc gia này do dịch bệnh. Theo đó, trong tháng này sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay được khai thác, vì thế ngay từ bây giờ hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam càng sớm càng tốt.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Angola về Việt Nam

Hiện tại, vé máy bay từ Angola về Việt Nam đang được mở bán với giá tốt nhất tại Vietnam Booking. Số lượng vé máy bay có hạn, nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé ngay.

Với mong muốn hỗ trợ người Việt hồi hương nhanh chóng, Vietnam Booking đã phối hợp tổ chức các chuyến bay đặc biệt. Theo đó, những chuyến bay này dự kiến được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Hiện tại số lượng các chuyến bay từ Angola về Việt Nam không nhiều. Do đó, với những hành khách có nhu cầu hồi hương, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking ngay để đặt vé.

Vietnam Booking sẽ cập nhật thông tin lịch bay từ Angola về Việt Nam dưới đây, hành khách có thể tham khảo và chọn cho mình hành khách về nước phù hợp nhất.

Lịch bay từ Angola về Việt Nam mới nhất

Chặng bay từ Angola Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Angola – Việt Nam 21/07 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Theo quy định của hãng hàng không, thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo hãng hàng không khai thác chuyến bay;
 • Điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh/ Vân Đồn/ Đà Nẵng;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Angola, bạn chỉ việc để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ tốt nhất;
 • Chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam, hãy liên hệ tổng đài 24/7 qua số +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam để hồi hương nhanh chóng.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Angola về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh phức tạp là lý do khiến Việt Nam chưa nối lại các đường bay thương mại quốc tế. Thế nhưng, nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt từ Angola về nước, một số chuyến bay đặc biệt đã ra đời. Số lượng chuyến bay có hạn, vì thế những hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam trước.

 • Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Angola đều được hỗ trợ về nước an toàn.
 • Người lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa tìm được việc trong mùa dịch này, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại chưa có điều kiện hỗ trợ.
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa về nước được và đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Angola thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam sớm nhất.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này.
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và mắc kẹt tại Angola trong thời gian dịch bệnh, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở,… và một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Angola về Việt Nam.

Nếu không nằm trong nhóm đối tượng hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ về về nước trên chuyến bay phù hợp.

Thủ tục cần có trên chuyến bay từ Angola về Việt Nam

Nếu như trước đây hành khách đã đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam chỉ cần xuất trình vé và các giấy tờ nhân thân cần thiết thì hiện tại, khi di chuyển trong thời điểm Covid, hành khách được yêu cầu nhiều giấy tờ. Theo đó, để thuận lợi thực hiện chuyến bay, bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,50C thì có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;
 • Tất cả hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay từ Angola về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 21 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Đối với nhóm hành khách nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, ngoài những lưu ý nêu trên, bạn còn phải chuẩn bị các thủ tục nhập cảnh Việt Nam theo quy định của cơ quan thẩm quyền:

 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành chuyến bay;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 21 ngày cách ly);
 • Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid có kết quả âm tính bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Angola;
 • Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 • Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh nếu có).

Quy định cách ly đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Tất cả hành khách từ Angola về nước bắt buộc phải cách ly 21 ngày theo quy định. Điểm cách ly là khách sạn cách ly ở Việt Nam từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà bạn chọn cho mình nơi cách ly phù hợp.

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, hành khách sẽ được đưa đến khu cách ly và tiến hành cách ly trong 21 ngày. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, bạn sẽ được phục vụ ăn uống đầy đủ 3 bữa mỗi ngày kèm giặt đồ và theo dõi sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh thường xuyên. Đặc biệt, trong thời gian cách ly, hành khách còn được tận hưởng một số hoạt động giải trí trong phạm vi cho phép, tùy vào tiêu chuẩn khách sạn cách ly.

Dù cách ly tập trung hay cách ly tại khách sạn, hành khách cũng sẽ được hỗ trợ kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh hoặc đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

Dịch vụ combo trọn gói từ Angola về Việt Nam uy tín

Để việc nhập cảnh về Việt Nam diễn ra thuận lợi, hành khách nên đăng ký một trong các combo dịch vụ dưới đây. Khi đăng ký combo này, bạn sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí và trọng trọng nhất là được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Combo khách sạn cách ly hỗ trợ hành khách trọn vẹn từ miếng ăn, giấc ngủ.

Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Đăng ký combo này, hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam an toàn nhanh chóng, đồng thời được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập cảnh trong thời điểm dịch bệnh.

Combo 2: Đặt vé máy bay về Việt Nam + cách ly khách sạn

Với combo 2, hành khách được hỗ trợ thêm dịch vụ cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao tiện nghi, mang lại sự riêng tư tuyệt đối và đảm bảo an toàn cho hành khách. Combo này đã bao gồm các dịch vụ:

 • Đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng an toàn tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian 21 ngày;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Những hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nên đăng ký combo dịch vụ này để được hỗ trợ trọn gói, bao gồm đặt vé máy bay, xin công văn nhập cảnh, hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam và khách sạn cách ly uy tín, tiện nghi.

Cộng đồng người Việt tại Angola có nhu cầu hồi hương và người nước ngoài có mong muốn trở lại Việt Nam làm việc ngay từ bây giờ có thể liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay. Số lượng chuyến bay về nước có hạn, hãy nhanh chóng book vé để được tư vấn chi tiết lịch bay mới nhất, được hỗ trợ đặt vé giá tốt và hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh theo yêu cầu.

Ngoài hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ uy tín khác như công văn nhập cảnh, dịch vụ khách sạn cách ly. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và thông tin chuyến bay từ Angola về Việt Nam, hành khách chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking qua: hotline: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email cuutro@vietnambooking.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất và giúp hành khách chọn được hành trình bay ưng ý. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam thành công và có hành trình về nước suôn sẻ.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM NGAY!