Các chuyến bay từ Anh về Việt Nam | Khởi hành tháng 12

11/11/2021 Anh Túc

Anh Quốc là một trong những quốc gia đáng sống tại Châu Âu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở Anh là nguyên nhân khiến nhiều người Việt lo lắng và không ngừng tìm kiếm cơ hội để trở về Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện để cộng đồng người Việt được hồi hương về nước an toàn, các chuyến bay từ Anh về Việt Nam đặc biệt đã được khai thác.

Cập nhật lịch bay từ Anh hồi hương về Việt Nam

Sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 là nguyên nhân khiến nhiều người Việt ở nước ngoài lo lắng và gặp không ít ảnh hưởng đến đời sống, công việc. Hiểu được mong muốn của bạn, Chính phủ Việt Nam đã cấp phép cho một số hãng hàng không thực hiện chuyến bay hồi hương đưa người Việt từ Anh Quốc về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Các chuyến bay từ Anh Quốc về Việt Nam được khai thác với tần suất rất hạn chế, chỉ từ 1 đến 2 chuyến bay mỗi tháng. Để sở hữu tấm vé có một không hai này và về nước an toàn, bạn cần đặt vé kịp thời, nhanh chóng.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời hạn đặt vé

Vé máy bay từ London về Cần Thơ

19, 26, 30/11;

1, 8, 15, 22, 29/12

Đặt vé máy bay trước khởi hành ít nhất từ 7 đến 14 ngày

*Lưu ý:

 Thời gian bay và điểm khởi hành có thể sẽ thay đổi bởi hãng hàng không. Vietnam Airlines (VN50) là hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Anh về Cần Thơ;

 Thông tin về địa điểm nhập cảnh và cách ly: Hà Nội, Cần Thơ hoặc Tp Hồ Chí Minh;

 Trong trường hợp không khởi hành từ London, bạn hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ chu đáo;

 Mọi thắc mắc về lịch trình bay, giá vé, bạn hãy liên hệ tổng đài đặt vé máy bay 24/7 qua số +8428 7303 6167, đội ngũ booker sẽ tư vấn, hỗ trợ hiệu quả.

Các chuyến bay hồi hương từ Anh về Việt Nam được vận hành trong tháng 12/2021.

Đối tượng được hỗ trợ đặt vé hồi hương từ Anh về Việt Nam

Các chuyến bay đặc biệt đón người Việt từ Anh về Việt Nam được ưu tiên cho những đối tượng hành khách gồm:

 Hành khách người Việt Nam đang học tập, sinh sống và làm việc tại Anh Quốc;

 Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp tại Anh và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt trong khi visa đã hết hạn;

 Lao động người Việt Nam là chuyên gia, nhà đầu tư,… bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bị hết hạn hợp đồng nhưng không nhận được sự hỗ trợ từ doanh nghiệp ở nước sở tại;

 Hành khách người Việt đến Anh du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh, người trên 60 tuổi bị mắc bệnh nền nhưng bị mắc kẹt tại Anh, đồng thời có visa hết hạn;

 Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Anh và gặp khó khăn về chỗ ở. Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký trở về trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Những điều cần biết trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam

1. Chuẩn bị hồ sơ trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam

Hành khách người Việt Nam muốn hồi hương về nước trên các chuyến bay đặc biệt cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đủ điều kiện bay:

  • Giấy tờ nhân thân: Hộ chiếu còn thời hạn hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương;
  • Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 có thời hạn từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành;
  • Xác nhận đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại Anh nhưng bị mắc kẹt tại quốc gia này, hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký về nước để được tư vấn đặt vé nhanh nhất.

vé máy bay từ anh về việt nam

Chuyến bay hồi hương tạo điều kiện để hành khách Việt trở về nước trong mùa dịch bệnh.

2. Thông tin cách ly đối với người Việt về nước

Theo quy định, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh đều phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cho người thân. Khi nhập cảnh, bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, khử trùng, kiểm tra dịch tễ và đưa đến khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao nếu bạn có nhu cầu. Trường hợp đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ phải tự chi trả hoàn toàn chi phí. Trong suốt thời gian cách ly, bạn sẽ được nhân viên y tế thường xuyên theo dõi sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh và đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp bạn bị nhiễm virus Covid-19.

Đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam ở đâu giá rẻ?

Những tấm vé máy bay từ Anh về Việt Nam trên các chuyến bay đặc biệt đã trở thành cứu tinh của nhiều hành khách. Đó là lý do mà vé máy bay quốc tế về Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, săn đón củ nhiều hành khách. Trong khi số lượng chuyến bay có hạn thì nhu cầu trở về nước của hành khách ngày một tăng cao, bởi thế mà ngay khi có kế hoạch về Việt Nam, bạn cần nhanh tay đặt vé để giữ chỗ.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín, giá rẻ của các hãng hàng không. Trong tháng 12 này, chúng tôi tiếp tục mở bán các chuyến bay từ Anh về Việt Nam với số lượng có hạn, từ 1 đến 2 chuyến mỗi tháng. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội về nước sớm nhất trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại Anh nói riêng và Châu Âu nói chung.

Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ về nước trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, Vietnam Booking cũng hỗ trợ hành khách dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao an toàn, tiện nghi, giá tốt. Với dịch vụ cách ly uy tín, hành khách sẽ được phục vụ tận tâm ngày 3 bữa ăn + giặt đồ, xét nghiệm y tế và các hoạt động giải trí trong phạm vi cho phép trong suốt thời gian cách ly 14 ngày.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com, hoặc gọi đến tổng đài: +8428 7303 6167 hay để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên từ Vietnam Booking sẽ liên hệ nhanh nhất và hỗ trợ bạn chọn được hành trình từ Anh về Việt Nam an toàn, tiết kiệm!

Xem thêm:

Vé Máy Bay Khuyến Mãi