Vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam – Đã có chuyến bay mới

28/09/2021 Anh Túc

Ngay từ bây giờ, hành khách từ Châu Âu có thể đặt vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam và di chuyển trên các chuyến bay hồi hương hoặc chuyến bay charter. Số lượng vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội về Việt Nam trong thời gian tới nhé.

Cập nhật chuyến bay từ Bỉ về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay đón người Việt hồi hương từ Bỉ tiếp tục được khai thác trong thời gian tới với tần suất từ 1 đến 2 chuyến mỗi tháng. Hành khách là người Việt bị mắc kẹt tại Bỉ có thể đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để về nước trong thời gian sớm nhất. Số lượng chuyến bay hồi hương không nhiều, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chỗ.

Bên cạnh đối tượng hành khách là người Việt, người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư cũng có thể đăng ký thông tin chuyến bay từ Bỉ về Việt Nam trên chuyến bay charter. Hãy tham khảo chi tiết thông tin lịch bay trong bảng dưới đây và đăng ký chuyến bay phù hợp.

Lịch bay từ Bỉ về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Bỉ Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay charter
Brussels – Vân Đồn 1,8,15,22,29/10 ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Hành khách trên chuyến bay charter từ Brussels – Vân Đồn chỉ cần cách ly 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng chống Covid-19;
 • Hành khách trong khu vực Châu Âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam và hành lý theo quy định của hãng hàng không;

Hành khách về Việt nam trên chuyến bay charter từ Bỉ về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Brussels về Việt Nam (bao gồm thuế, phí) + tiêu chuẩn hành lý theo quy định hãng hãng không (01 kiện hành lý xách tay 12kg + hành ký ký gửi);
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục lên chuyến bay và nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao;
 • Tận hưởng dịch vụ cách ly trong suốt thời gian cách ly theo yêu cầu của nhà chức trách;
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian thực hiện cách ly ở Việt Nam;
 • Hành khách phải tuân thủ theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Brussels, bạn hãy nêu rõ lý do trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam, hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh nhất.

Chuyến bay từ Bỉ về Việt Nam được vận hành trong tháng 8, nhanh chóng đặt vé ngay.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Bỉ về Việt Nam

Hành khách là lao động Việt Nam đang làm việc tại Bỉ hay các nước khác ở Châu Âu nhưng bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về sinh hoạt, chỗ ở và chưa được nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách là người cao tuổi bị mắc bệnh nền mong muốn về Việt Nam dưỡng bệnh;

Người Việt Nam đi Bỉ du lịch, công tác, thăm thân nhưng bị mắc kẹt do các chuyến bay thương mại bị hoãn;

Học sinh, sinh viên đã kết thúc thời gian học tập nhưng bị mắc kẹt chưa thể về nước;

Hành khách là chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài được các công ty tại Việt Nam bảo lãnh trở lại Việt Nam làm việc;

Hành khách là doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài mong muốn trở lại Việt Nam làm việc, công tác sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh.

Nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng hành khách nêu trên, hãy liên hệ Vietnam Booking hoặc để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay từ Bỉ về Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé về nước trên chuyến bay phù hợp.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM NGAY! 

Thủ tục cần có để lên máy bay từ Bỉ về Việt Nam

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam có những yêu cầu riêng đối với hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam. Theo đó, chuyên gia, nhà đầu tư, kỹ sư nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam do Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly ở Việt Nam (thời gian nhận phòng, trả phòng);
 • Thông tin về phương tiện đưa đón hành khách từ sân bay về địa điểm cách ly;
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Hộ chiếu, thị thực hoặc thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn thời hạn theo quy định;
 • Xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp PCR cho kết quả âm tính với thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Cam kết của cơ quan, doanh nghiệp có người nước ngoài làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Vietnam Booking hỗ trợ hành khách người Việt và người nước ngoài đến Việt Nam nhanh chóng.

*Lưu ý chung đối với tất cả hành khách:

 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao trên 37,50C hay cơ thể mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trên suốt chuyến bay từ Bỉ về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.
 • Ngoài ra, giấy xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính là điều kiện bắt buộc đối với mọi hành khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh.

Hành khách nhập cảnh Việt Nam cần cách ly bao lâu?

Theo quy định của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19, tất cả hành khách sau khi nhập cảnh Việt Nam đều phải thực hiện cách ly trong 14 ngày. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan cho cộng đồng.

Ngoại trừ những chuyến bay hồi hương (hành khách có thể cách ly ở khu cách ly tập trung) thì tất cả hành khách khi đăng ký trở về trên chuyến bay charter sẽ được phục vụ trọn gói dịch vụ khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Trong suốt thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly, xét nghiệm Covid-19 nhiều lần, phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn mà bạn cách ly. Khi thực hiện cách ly, nếu hành khách bị nhiễm Covid-19, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị hành khách sẽ tự chi trả).

Khi kết thúc thời gian cách ly, hành khách được trở về nơi cư trú và tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe, tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Vietnam Booking hỗ trợ trọn gói các dịch vụ về Việt Nam

Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp, các chuyến bay từ Bỉ về Việt Nam trở thành mối bận tâm lớn của hành khách. Bởi thế, ngay khi có kế hoạch về Việt Nam, bạn nên đăng ký một trong những combo dịch vụ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất, vừa tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

Cách ly tại khách sạn, hành khách được phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

🔸 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách đăng ký combo dịch vụ 1 sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam sớm nhất. Đồng thời được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, thuận tiện trong thời kỳ dịch.

🔸 Combo 2: Vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Đăng ký combo 2, hành khách không chỉ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam mà còn được hỗ trợ khách sạn cách ly phù hợp. Dịch vụ combo 2 đã bao gồm các gói dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và hành lý tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn cách ly.

🔸️ Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Combo này đã bao gồm trọn gói các dịch vụ đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam (công văn nhập cảnh + visa Việt Nam) và dịch vụ khách sạn cách ly.

Bạn còn chần chừ gì, hãy nhanh tay liên hệ Vietnam Booking qua hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Bỉ về Việt Nam. Chúc hành khách đặt vé máy bay thành công và có một chuyến bay an toàn, thuận lợi nhất. Mọi thắc mắc về chuyến bay, bạn hãy để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ BỈ VỀ VIỆT NAM NGAY!

Xem thêm bài viết:

Vé Máy Bay Khuyến Mãi