Chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam | Lịch bay mới nhất


Để được hồi hương từ Indonesia về Việt Nam trong thời gian tới, ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài hỗ trợ 24/7 số +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam nhanh nhất.

Cập nhật lịch bay từ Indonesia về Việt Nam mới nhất

Các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam được vận hành trong tháng 5/2021. Mỗi tháng chỉ có từ 1 – 2 chuyến bay để đón hành khách là cộng đồng người Việt hồi hương. Vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng khai thác còn hạn chế. Do đó, nếu không nhanh chóng book vé máy bay về Việt Nam, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước trong tháng 5 tới.

Hãy tham khảo ngay lịch khai thác các chuyến bay từ “xứ sở vạn đảo” về Việt Nam và chọn cho mình hành trình ưng ý nhất.

Chặng bay

Lịch bay

Thời gian đặt vé

Indonesia - Việt Nam

26/5

Đặt vé trước khởi hành từ 7 – 14 ngày

*Lưu ý:

Các chuyến bay từ Indonesia về Việt nam là chuyến bay đặc biệt với lịch bay dự kiến. Thời gian bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;

♦ Tp Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Cần Thơ là những điểm nhập cảnh dự kiến tại Việt Nam;

♦ Điểm khởi hành dự kiến tại Indonesia là thủ đô Jakatar;

♦ Với những hành khách ở thành phố khác Jakatar hoặc ở quốc gia khác, bạn hãy để lại thông tin vào phiếu đăng ký thông tin về nước để được Vietnam booking hỗ trợ tối ưu;

♦ Vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 để được đội ngũ booker tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia đi Việt Nam giá rẻ nhanh chóng nhất.

vé máy bay từ indonesia về việt nam

Ai được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam?

Những đối tượng hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam:

 Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Indonesia;

 Lao động người Việt làm việc tại Indonesia bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, có hợp đồng nhưng bị hết hạn và chưa được nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

 Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp, chưa thể về nước trong khi ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, hết hạn tạm trú;

 Người Việt đi Indonesia du lịch, thăm thân nhân, khám chữa bệnh và bị mắc kẹt ở Indonesia do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, có visa đã hết hạn;

 Doanh nhân, tri thức Việt, thuộc trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn, bị mắc kẹt ở nước ngoài gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở. Ngoài ra, một số đối tượng đặc biệt khác như chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam trong thời gian tới.

Để được hỗ trợ đặt vé máy bay hồi hương về Việt Nam nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking hoặc gửi yêu cầu đến email cuutro@vietnambooking.com.

Những lưu ý khi đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam

Chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam hiện tại là chuyến bay đặc biệt nên số lượng khai thác còn rất ít. Theo đó, mỗi tháng chỉ có từ 1 – 2 chuyến bay đưa đón hành khách từ Indonesia về Việt Nam. Hãy nhanh tay đặt vé để nắm bắt cơ hội về nước đoàn tụ cùng gia đình ngay nhé. Ngoài ra, với những hành khách đã đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam, bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây:

🔸 Thời gian thích hợp nhất để đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam là từ 7 đến 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay. Bạn cần đặt vé thật sớm để không bỏ lỡ cơ hội về nước đoàn tụ cùng gia đình trong thời gian tới;

🔸 Chuẩn bị hộ chiếu hoặc các giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế khác để lên máy bay;

🔸 Cung cấp giấy xét nghiệm Covid cho kết quả âm tính có thời hạn 72 giờ trước giờ bay;

Gặp khó khăn khi hoàn thành thủ tục đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam và nhập cảnh  vào Việt Nam, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài hoạt động 24/7 số +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin qua email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam nhanh nhất.

Từ Indonesia về Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày? ở đâu?

Người Việt Nam từ Indonesia về nước bắt buộc phải cách ly 14 ngày theo quy định. Điểm cách ly là khách sạn từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà bạn chọn cho mình nơi cách ly phù hợp.

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, hành khách sẽ được đưa đến khu cách ly và tiến hành cách ly 14 ngày. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, bạn sẽ được phục vụ ăn uống đầy đủ 3 bữa mỗi ngày kèm giặt đồ và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Đặc biệt, trong thời gian cách ly, hành khách còn được tham gia một số hoạt động giải trí trong phạm vi cho phép.

vé máy bay từ quốc tế về việt nam

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam uy tín

Thời điểm hiện tại, các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam đã được khai thác trở lại với tần suất từ 1 – 2 chuyến mỗi tháng. Nếu có nhu cầu trở về Việt Nam sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng của dịch bệnh, bạn nên đặt vé máy bay ngay khi có thông tin chuyến bay. Cụ thể, vào thời gian tới, Vietnam Booking cung cấp vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam khởi hành tháng 5, tháng 6/ 2021 với dịch vụ uy tín, giá vé cạnh tranh.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ đặt vé trong và ngoài nước. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ hành khách mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé đồng thời hỗ trợ bạn các thủ tục để nhập cảnh Việt Nam mùa dịch bệnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội về nước trong mùa dịch bệnh bằng cách nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking càng sớm càng tốt để được hỗ trợ mọi thông tin chuyến bay về Việt Nam. Ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài hỗ trợ 24/7 số hotline +8428 7303 6167 hoặc email: cuutro@vietnambooking.com, hoặc bạn cũng có thể điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam nhanh nhất và có chuyến bay về nước an toàn trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.Anh Túc


contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọcVé máy bay giá rẻ

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

#