Vé máy bay từ Israel về Việt Nam – Cập nhật lịch bay mới nhất

14/07/2021 Anh Túc

Hiện tại các chuyến bay từ Israel về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trong tháng này nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt và các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh. Đây là những chuyến bay đặc biệt nên tần suất chuyến bay còn hạn chế. Do đó hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam ngay từ bây giờ hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé sớm nhất.

Cập nhật lịch bay từ Israel về Việt Nam mới nhất

Tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên những chuyến bay thương mại quốc tế vẫn chưa được kết nối trở lại. Vì vậy, hành khách nếu có nhu cầu đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam ngay từ bây giờ hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ book vé về nước sớm nhất.

Dự kiến trong tháng này sẽ có từ 1 – 3 chuyến bay được khai thác, chuyến bay gần nhất đã sắp hết chỗ. Đây là cơ hội có một không hai để hành khách được về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình và tránh dịch. Để dễ dàng chọn được hành trình phù hợp, hành khách có thể tham khảo thông tin chuyến bay từ Israel về Việt Nam dưới đây.

Cập nhật lịch bay từ Israel về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Israel Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Israel – Việt Nam 21/7 ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Nếu hành khách không khởi hành từ Israel, bạn có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất;
 • Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam nhanh chóng, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài hỗ trợ 24/7 số +8428 7303 6167, đội ngũ tư vấn viên sẽ lập tức tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng nhất.

Các chuyến bay từ Israel về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng này.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Israel về Việt Nam

Thực hiện phương châm “không để lại ai phía sau”, Chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục hỗ trợ cộng đồng người Việt từ Israel được về nước trong thời gian này. Theo đó những đối tượng hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam trên chuyến sớm nhất.

 • Hành khách là cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Israel đang có nhu cầu về nước;
 • Người lao động là người Việt bị mất việc, chưa thể tìm được việc làm trong thời gian dịch bệnh, hợp đồng lao động hết hạn, không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ chi phí, đang trong tình trạng khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là du học sinh, nghiên cứu sinh đã kết thúc khóa học, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
 • Hành khách là người Việt đến Israel để thăm thân, khám chữa bệnh, đi công tác, du lịch,… nhưng bị mắc kẹt tại đây trong thời gian dài và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt;

Hành khách là doanh nhân Việt, tri thức thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn ngày và bị mắc kẹt ở Israel, hết hạn visa, đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt trong khi các chuyến bay thương mại vẫn chưa được mở cửa;

 • Lao động là người nước ngoài, kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân, chủ đầu tư, đại diện các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam,… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc và được công ty ở Việt Nam bảo lãnh cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam trong thời gian này.
 • Nếu không thuộc nhóm đối tượng hành khách được ưu tiên đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được đội ngũ tư vấn viên đưa ra giải pháp và hỗ trợ về nước trên chuyến bay phù hợp.

Thủ tục cần có để lên chuyến bay từ Israel về Việt Nam

Những hành khách đã đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam sẽ phải chuẩn bị cho mình một số thông tin cần thiết và cung cấp các giấy tờ quan trọng để thuận lợi thực hiện chuyến bay về Việt Nam:

 • Giấy xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37 độ C hay cơ thể mệt mỏi thì hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay về Việt Nam;
 • Mọi hành khách trước khi lên máy bay cần phải trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục check in ở sân bay và trên suốt chuyến bay từ Israel về Việt Nam;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 21 ngày theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Đăng ký combo cách ly khách sạn để tận hưởng các dịch vụ tiện nghi, an toàn.

Trong trường hợp hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý nước ngoài đến Việt Nam trong mùa dịch, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số thủ tục và giấy tờ quan trọng dưới đây để việc nhập cảnh được an toàn và thuận tiện:

 • Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi Uỷ ban Nhân dân thành phố, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau 21 ngày cách ly);
 • Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Qatar về Việt Nam;
 • Xác nhận xe chuyên chở hành khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với hành khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở hành khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 • Hồ sơ Bảo hiểm Y Tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh cho hành khách nếu có).

Quy định cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo quy định, tất cả hành khách nhập cảnh Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày. Đây là yêu cầu bắt buộc của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh. Cách ly nhằm đảm bảo sức khỏe hành khách, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng.

Hiện tại có 2 phương án cách ly dành cho hành khách, gồm cách ly tại khu cách ly tập trung và cách ly khách sạn ở Việt Nam. Tùy vào nhu cầu mà hành khách có thể lựa chọn một trong 2 phương thức cách ly trên. Nếu đăng ký cách ly ở khách sạn, hành khách được hỗ trợ hiệu quả với dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về nơi cách ly, xét nghiệm Y tế nhiều lần, phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng các dịch vụ tận ích khác theo tiêu chuẩn khách sạn.

Trong quá trình cách ly, nếu hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ được đưa đi điều trị. Kết thúc cách ly 21 ngày hành khách sẽ được về nhà và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày để đảm bảo an toàn cho mọi xung quanh.

Vietnam Booking hỗ trợ trọn gói các dịch vụ về Việt Nam

Vietnam booking cung cấp 3 combo dịch vụ hỗ trợ hành khách từ nước ngoài về Việt Nam, dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Khi đăng ký một trong những combo dưới đây, hành khách sẽ được hỗ trợ hiệu quả giúp cho quá trình hồi hương diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Vietnam Booking hỗ trợ hành khách hồi hương nhanh chóng, dễ dàng.

Combo 1: Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam

Khi sử dụng combo 1 hành khách sẽ được tư vấn về lịch bay, hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam và còn được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn và suôn sẻ trong mùa dịch này.

Combo 2: Vé máy bay từ Qatar về Việt Nam + khách sạn cách ly

Combo 2 có thêm dịch vụ khách sạn cách ly. Hành khách đăng ký dịch vụ này sẽ được hỗ trợ các dịch vụ gồm:

 • Vé máy bay từ Israel về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly 21 ngày;
 • Phục vụ 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Combo 3: Vé máy bay về Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Đây là combo đã bao gồm trọn gói các dịch vụ như vé máy bay, thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cách ly tại khách sạn rất thuận tiện cho hành khách.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín của hơn 200 hãng hàng không, là địa chỉ mua vé máy bay được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa đặt vé máy bay cho hành trình nội địa cũng như vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Ngoài ra, Vietnam Booking còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam nhanh chóng.

Để trở thành vị khách tiếp theo sở hữu cơ hội hồi hương từ Israel, ngay bây giờ hãy liên hệ +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn cụ thể về lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM NGAY!