Các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam | Đặt vé ngay!

08/03/2021 Thai Airways

Hành khách từ Hoa Kỳ muốn trở về Việt Nam trong tháng 3 này, ngay bây giờ, hãy liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Booking để đặt vé ngay. Các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong thời điểm này là chuyến bay đặc biệt, được khai thác với số lượng hạn chế. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt vé để giữ chỗ và hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục lên máy bay nhập cảnh vào Việt Nam.

Tổng quan chuyến bay đón người Việt từ Mỹ về Việt Nam

Lịch trình mới nhất chuyến bay đón người Việt hồi hương

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có tình hình dịch bệnh ở mức báo động với số ca nhiễm và tỉ lệ tử vong theo cấp số nhân. Điều này cản trở rất nhiều đến công việc, đời sống của người Việt tại Mỹ.

Nếu bạn đang mong muốn trở về Việt Nam để đoàn tụ gia đình và tránh dịch, kết thúc chuỗi thời gian bị mắc kẹt do dịch bệnh, hãy xem ngay các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác định kỳ hàng tháng dưới đây và chọn cho mình lịch bay phù hợp nhất.

Chặng bay từ Mỹ về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký thông tin chuyến bay
New York về Hà Nội 5, 26/7;
11, 23/8;
6, 20/9
ĐĂNG KÝ NGAY
Dallas về Cam Ranh 23/6
05, 26/7;
11, 23/8;
6, 20/9
ĐĂNG KÝ NGAY
Los Angeles về Hà Nội 23/6
05, 26/7;
11, 23/8;
6, 20/9
ĐĂNG KÝ NGAY
Washington DC về Cam Ranh 23/6
05,26/7;
11, 23/8;
6, 20/9
ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không khai thác chuyến bay;
  • Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng là nơi nhập cảnh và cách ly;
  • Nếu hành khách khởi hành từ các thành phố khác đến Mỹ, bạn chỉ việc đặt vé đến những thành phố trên và đăng ký phiếu đăng ký chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
  • Để biết chính xác lịch bay, giá vé, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7 qua số 028 7303 6167 để được báo giá và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất.

Chuyến bay đưa người Việt từ Mỹ về Việt Nam khởi hành tháng 3/2021.

Đối tượng được hỗ trợ đặt vé hồi hương từ Mỹ về Việt Nam

Hành khách là người Việt Nam đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ;

→ Người Việt là lao động nước ngoài đang làm việc tại Mỹ nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt nhưng không được nước sở tại hỗ trợ;

→ Hành khách là học sinh, sinh viên học tập tại Mỹ nhưng chủ yếu học online, hay đã tốt nghiệp, kết thúc thời gian tu nghiệp ở Mỹ, ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;

→ Người Việt Nam đến Mỹ du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh nhưng bị mắc kẹt ở Mỹ do dịch bệnh, đồng thời visa cũng đã hết hạn;

→ Ngoài ra, doanh nhân, tri thức Việt Nam đến Mỹ để công tác, làm việc, nhập cảnh vào Mỹ ngắn hạn và bị mắc kẹt tại đây cùng một số trường hợp khác cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

Tổng quan chuyến bay đưa chuyên gia từ Mỹ đến Việt Nam

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Mỹ đến Việt Nam

Không chỉ có hành khách là người Việt mới được hồi hương về nước mà chuyên gia nước ngoài cũng được chính phủ Việt Nam tạo điều kiện để đến Việt Nam làm việc trong mùa dịch. Cụ thể, vào tháng 3/2021, hành khách là người nước ngoài thuộc đối tượng cho phép có thể đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Mỹ về Việt Nam với tần suất từ 1 đến 2 chuyến/ tháng. Đây là cơ hội có một không hai để đến Việt Nam làm việc sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh. Tham khảo ngay lịch bay đón chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam và chọn hành trình thích hợp.

Chuyến bay

Lịch bay dự kiến

Thời hạn đặt vé

Đăng ký chuyến bay

Los Angeles – Tp Hồ Chí Minh

10/3; 12/3; 17/3; 19/3; 24/3; 26/3; 31/3

Đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 đến 14 ngày

Cần đặt vé máy bay trước khởi hành từ 7 – 14 ngày

San Francisco – Tp Hồ Chí Minh

10/3; 12/3; 17/3; 19/3; 24/3; 26/3; 31/3

New York – Tp Hồ Chí Minh

10/3; 12/3; 17/3; 19/3; 24/3; 26/3; 31/3

Seattle – Tp Hồ Chí Minh

10/3; 17/3; 24/3; 31/3

Chicago – Tp Hồ Chí Minh

10/3; 17/3; 24/3; 31/3

*Lưu ý:

→ Giá vé máy bay và hành lý được tính theo quy định của hãng hàng không EVA Air;

→ Điểm quá cảnh dự kiến là Đài Bắc, thời gian quá cảnh không quá 8 tiếng;

→ Thời điểm đặt vé máy bay tốt nhất theo quy định của hãng hàng không đặt vé trước khởi hành ít nhất từ 7 đến 14 ngày so với ngày bay;

→ Số lượng các chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Mỹ đến Việt Nam có hạn; cụ thể mỗi tháng chỉ có từ 1 đến 2 chuyến và vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh tay đặt vé để giữ chỗ;

Đừng quên liên hệ tổng đài 24/7 028 7303 6167​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng nhất.

vé máy bay quốc tế về việt nam

Vé máy bay đưa chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam.

Hành khách được đặt vé máy bay chuyên gia đến Việt Nam

Đến Việt Nam trên chuyến bay dành cho chuyên gia, bạn phải nằm trong danh sách những đối tượng cho phép. Những đối tượng đó bao gồm:

Người nước ngoài là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư hoặc đại diện của công ty nước ngoài đặt trụ sở, văn phòng tại Việt Nam.

 Kỹ sư tay nghề cao đang làm việc tại các doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh trở lại Việt Nam để làm việc.

Hồ sơ cần có trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

1. Nếu hành khách là người Việt

Hành khách là người Việt Nam có nhu cầu hồi hương cần nhanh tay đặt vé máy bay để được trở về nước sớm nhất. Bởi các chuyến bay về nước có hạn, vì vậy ngay khi nhận được lịch bay mới nhất, đừng ngần ngại đặt vé càng sớm càng tốt. Một số giấy tờ người Việt cần chuẩn bị để trở về Việt Nam trên chuyến bay hồi hương:

  • Hộ chiếu còn thời hạn hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu;
  • Xét nghiệm âm tính với Covid-19 có thời hạn trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành;
  • Đăng ký cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung.

2. Nếu hành khách là chuyên gia nước ngoài

Công văn nhập cảnh Việt Nam, công văn chấp thuận của Ủy ban Nhân dân tỉnh;

Xác nhận đặt khách sạn cách ly (khách sạn được Bộ Y tế cấp phép làm nơi cách ly);

Thông tin về xe đưa đón hành khách từ sân bay về nơi cách ly (có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay về khách sạn);

Xét nghiệm Covid-19 bằng công nghệ Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 ngày trước giờ khởi hành;

Bảo hiểm Y tế quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời;

Hồ sơ chứng minh người nước ngoài là nhà ngoại giao.

Công văn chấp thuận của Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao đối với trường hợp hành khách là nhà ngoại giao;

Cam kết của doanh nghiệp có người nước ngoài đến làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại điểm cách ly, tại doanh nghiệp hoặc nơi cách ly.

vé máy bay từ mỹ về việt nam

Hành khách về nước an toàn trên chuyến bay đặc biệt từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam

Từ Mỹ về Việt Nam, hành khách bắt buộc phải cách ly trong vòng 14 ngày. Tùy vào nhu cầu mà hành khách có thể chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao. Nếu đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn, sau khi làm thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được đưa đến nơi cách ly là khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, tại đây bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19, cung cấp 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày kèm giặt đồ. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí điều trị hành khách tự chi trả hoặc doanh nghiệp bảo lãnh chi trả).

dang-ki-tu-van

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Vietnam Booking, đại lý vé máy bay chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, là địa chỉ bán vé uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch vừa qua. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé hay những thông tin mới nhất về chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn từ A đến Z dịch vụ về nước trong mùa dịch và giúp hành khách chọn hành trình phù hợp nhất.

Không chỉ hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ một số dịch vụ uy tín khác trong mùa dịch như: Công văn nhập cảnh Việt Nam đối với người nước ngoài, thủ tục nhập cảnh Việt Nam, dịch vụ cách ly khách sạn, xe đưa đón sân bay,… Đừng bỏ lỡ cơ hội đến Việt Nam an toàn, nhanh chóng bằng cách liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay hotline: 028 7303 6167 để được lựa chọn chuyến bay tốt nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thành công và có một hành trình về nước an toàn, thuận lợi.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NGAY

Vé Máy Bay Khuyến Mãi