Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xin visa Canada

13/05/2021 Tuấn Phát

Canada là một đất nước văn minh, phát triển và hiện đại. Đất nước này có diện tích lớn thứ hai trên thế giới. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Nền giáo dục ở Canada cũng rất tốt thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế Dịch vụ thị thực Canada được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về dịch vụ này chưa, một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn.

Lý do nên chọn dịch vụ làm visa Canada, không tự kinh doanh

Khi bạn muốn đến Canada để thăm người thân, công tác hay du lịch, bên cạnh chi phí về lịch trình thì việc làm visa cũng khiến bạn phải đau đầu. Bởi ai cũng biết rằng quá trình làm visa rất phức tạp và cần nhiều thủ tục.

Theo quy định, hồ sơ xin visa đi Canada bao gồm:

Thông tin cá nhân

Gồm hộ chiếu (không quá 6 tháng), hộ chiếu cũ (nếu có), 2 ảnh 3.5 x4.5 cm chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng, bản sao sổ hộ khẩu, bản sao hộ khẩu nếu đi cùng. vợ, chồng, con không có giấy tờ tùy thân thì được thay thế bằng giấy khai sinh.

Hồ sơ công việc

 • Đối với người lao động làm việc trong tổ chức: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

 • Đối với doanh nghiệp: Bản sao đăng ký kinh doanh bản chính, bản chính xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 • Đối với học sinh, sinh viên: thẻ sinh viên, giấy nghỉ phép.

 • Đối với người đã nghỉ hưu: sổ lương hưu.

Các báo cáo tài chính

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng có giá trị tối thiểu là 300 triệu đồng.

 • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm gốc.

 • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô (nếu có).

Hồ sơ chuyến bay bao gồm: tài liệu chuyến đi, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tại Canada.

Đây là những thủ tục bắt buộc phải được cung cấp. Thời gian để tập hợp đầy đủ các giấy tờ này cũng mất khá nhiều thời gian. Chưa kể thời gian nộp hồ sơ, làm thủ tục cũng mất 5 – 7 ngày. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ làm visa Canada là hợp lý nhất.

Những lưu ý khi sử dụng Gói Visa Canada

Để đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng dịch vụ làm visa Canada, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Đừng chọn những công ty có văn phòng ì ạch hoặc tạm bợ. Thông tin công ty, bảng hiệu và chi tiết liên hệ không rõ ràng.

 • Đừng chọn những công ty không nhận hồ sơ tại văn phòng công ty mà chỉ định bạn đến một địa điểm khác. Rất có thể, họ sẽ gian lận để thực hiện hành vi không đúng của mình. Mọi thông tin liên lạc giữa bạn và công ty phải minh bạch và rõ ràng.

 • Đừng chọn những công ty không nêu rõ các điều khoản và điều kiện cần thiết. Hoặc hợp đồng mập mờ, không giải thích rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng. Điều này chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp của công ty làm visa.

 • Không nên chọn những công ty không cung cấp đầy đủ hóa đơn và xác nhận cho khách hàng. Nếu sau này có vấn đề gì liên quan đến phí và tiền, khách hàng không có bất kỳ tài liệu nào để hỗ trợ lời nói của mình.

 • Không nên chọn những công ty mà người tư vấn có thái độ không tốt khi giao tiếp với khách hàng. Ngay từ khi tư vấn cho khách hàng là không tôn trọng thì không có gì đảm bảo rằng dịch vụ của công ty sẽ tốt.

 • Đừng chọn những công ty liên tục gây khó khăn cho bạn khi yêu cầu thêm chi phí xin visa Canada. Chi phí dịch vụ làm visa Canada phải được thỏa thuận ngay từ đầu giữa hai bên.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm visa đi Canada có thể bạn chưa biết. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết. Để biết thêm về dịch vụ này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với vietnambooking để được tư vấn và trợ giúp tận tình.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi