Bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu

30/05/2022 Anh Thư

Có rất nhiều hành khách muốn đến khám phá Thái Lan và Việt Nam, nhưng lại e dè về khoảng cách địa lý, thời gian bay, bởi eo hẹp thời gian. Do vậy, trong thời gian qua đại lý vé máy bay Thai Airways nhận được rất nhiều câu hỏi bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu, Thái Lan cách Hà Nội bao nhiêu giờ… Tất cả những câu hỏi này, sẽ được Thaiiairways.com giải đáp ngay trong bài dưới đây.

Thái Lan qua Việt Nam mất bao lâu

Thái Lan cũng thuộc Đông Nam Á và có vị trí địa lý khá gần với Việt Nam nên trùng múi giờ +7 với Việt Nam. Tương tự như vậy các địa điểm như Pattaya, Phuket, Bangkok cũng có múi giờ +7 . Vì vậy, giờ tại Thái Lan giống hệt với giờ Việt Nam.

Tùy vào bạn lựa chọn hãng hàng không nào, điểm đến, điểm khởi hành nào thì sẽ có lịch bay, khung giờ bay khác nhau. Đặc biệt, chuyến bay quá cảnh sẽ có thời gian bay nhiều giờ hơn là chuyến bay thẳng.

Bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu

Bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu tiếng

Nếu bạn đồng hành với hãng hàng không Thai Airways thì sẽ có lịch trình bay từ Hà Nội và TPHCM đến Thái Lan với chuyến bay thẳng đến Bangkok khoảng 2 tiếng. Và những chặng bay còn lại từ TPHCM/Hà Nội đến Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket… sẽ quá cảnh tại Bangkok. Tùy vào thời gian quá cảnh lâu hay ít thì sẽ có thời gian bay khác nhau.

>> Nhanh tay mua ve may bay di Ha Noi chỉ từ 1,748,448 VND

Thời gian bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu

Thai Lan là quốc gia có vị trí địa lý khá gần với Việt Nam nên được rất nhiều hành khách lựa chọn đặt vé, nhất là những ai có sự eo hẹp về thời gian thì không thể bỏ qua chuyến đi này.

Với những địa điểm tham quan nổi tiếng, các món ăn nức tiếng và cả thiên đường mua sắm nên ngày nay có rất nhiều hành khách đến Thái Lan tham quan và lại săn vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam để trở về với cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hành khách thắc mắc bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu, giá vé có tiết kiệm hơn không? Bạn hãy cùng tham khảo thông tin lịch bay cũng như giá vé máy bay từ Thái Lan về Hà Nội dưới đây:

Bảng thông tin giá vé, lịch bay từ Thái Lan về Hà Nội

Điểm đi Điểm đến Quá cảnh Giá vé từ (USD) Thời gian bay
Bangkok (BKK) Hà Nội (HAN) Bay thẳng 102 USD

Đặt ngay

1h 50
Chiang Mai (CNX) Bangkok (BKK) 252 USD

Đặt ngay

6h 20
Chiang Rai (CEI) 252 USD

Đặt ngay

10h
Hat Yai (HDY) 252 USD

Đặt ngay

4h 45
Phuket (HKT) 204 USD

Đặt ngay

4h 50

Lưu ý:

  • Giá vé trên đây một chiều chưa bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé.
  • Thời gian bay có thể sẽ thay đổi nếu thời tiết xấu, lỗi kỹ thuật…
  • Thời gian bay được tính theo giờ địa phương
  • Thời gian trên chỉ là thời gian của chuyến bay mà thôi, chưa tính thời gian bạn ra sân bay, làm thủ tục check-in và các thủ tực xuất nhập cảnh tại Việt Nam và tại Thái Lan khi bạn đáp xuống sân bay của họ.
  • Liên hệ 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và book vé sớm nhất.

Mẹo để sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ Thái Lan về Hà Nội

– Để sở hữu tấm vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay từ Thái Lan về Hà Nội rẻ nhất thì bạn nên tranh thủ đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt.

– Thời điểm thích hợp đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam là từ 2 đến 3 tháng so với thời gian khởi hành dự kiến.

Bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Thai Airways

– Thường xuyên theo dõi khuyến mãi và cập nhật thông tin giá vé, lịch bay mới nhất tại www.thaiiairways.com

– Đặt mua vé máy bay vào thời gian sáng sớm hoặc đêm khuya để có thể săn vé giá rẻ.

– Loại bỏ các chi phí không cần thiết khi đặt vé như: phí mua đồ ăn, nước uống, chọn chỗ ngồi, bảo hiểm…

Liên hệ Thaiiairways.com để được tư vấn về lịch bay, giá vé

Với những thông tin được chia sẻ trên đây bay từ Thái Lan về Hà Nội mất bao lâu ? sẽ giúp hành khách có thể sắp xếp thời gian bay cho phù hợp và chủ động hơn trong chuyến bay.

Chuyến bay của bạn sẽ thêm tiết kiệm và trọn vẹn hơn nữa khi bạn đặt mua vé máy bay tại Thaiiairwyas.com. Với chức năng so sánh giá vé tối ưu, giao diện đặt vé thân thiện nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu hành trình bay phù hợp giá vé tốt nhất.  Đặc biệt đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tổng đài đặt vé 24/7 qua hotline 1900 4798 sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi