Hãng hàng không Thai Airways có tốt không

08/11/2019 Anh Thư

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất Thái Lan được nhiều người nhận xét là tốt nhất. Đây là cái tên quen thuộc của rất nhiều hành khách thường xuyên có những chuyến bay quốc tế, nhất là các chuyến bay đến Thái Lan. Tuy nhiên, có rất nhiều hành khách vẫn còn lạ lẫm với hãng hàng không này và luôn đặt ra câu hỏi Thai Airways có tốt không?

Thấu hiểu được sự băn khoăn của quý khách và để có sự an tâm hơn khi lựa chọn hãng hàng không Thai Airways thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không

Thai Airways có tốt không?

Thai Airways có trung tâm hoạt động chính tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok. Chủ yếu hãng khai thác các chuyến bay tớitới khu vực thuộc châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ, Trung Đông, Thái Bình Dương và châu Úc. Đặc biệt, hãng khai thác nhiều đường bay từ Việt Nam tới các điểm đến quốc tế với giá vẻ thấp. Hành khách có thể tham khảo một số thông tin giá vé máy bay đi Thái Lan của các chặng bay khởi hành từ Việt Nam tới một số điểm phổ biến dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ (USD) Thời gian bay
TPHCM (SGN) Bangkok (BKK) 112 USD
Đặt ngay
1h 25
Chiang Mai (CNX) 150 USD
Đặt ngay
4h 10
Chiang Rai (CEI) 199 USD
Đặt ngay
4h 20
Hat Yai (HDY) 181 USD
Đặt ngay
5h5
Phuket (HKT) 150 USD
Đặt ngay
3h50
 
Hà Nội (HAN) Bangkok (BKK) 131 USD
Đặt ngay
1h 50
Chiang Mai (CNX) 240 USD
Đặt ngay
6h 20
Chiang Rai (CEI) 220 USD
Đặt ngay
10h
Hat Yai (HDY) 202 USD
Đặt ngay
4h 45
Phuket (HKT) 241 USD
Đặt ngay
4h 50

(Giá vé máy đi Thái Lan một chiều chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn book vé)

Thai Airways là hãng hàng không mấy sao?

Theo bảng xếp World Airlines Awrds 2018 của Skytrax, Thai Airways hãng bay 4 sao và xếp ở vị trí thứ 10. HiệnThai Airways được đánh giá là một trong những hãng bay tiêu chuẩn 4 sao tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể làm phép so sánh đơn giản giữa hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với hãng Thai Airways dưới đây:

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không Hãng hàng không Thai Airways có tốt không thai-airways-co-tot-khong-8-11-2019-4 Hãng hàng không Thai Airways có tốt không

Với sự so sánh trên đây, thấy Vietnam Airlines lại kém hơn so với Thai Airways đến 40 bậc xếp hạng. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam nằm ở vị trí 50. Và khi so về nhiều hạng mục hạ tầng dịch vụ sân bay thì thấy cơ sở hạ tầng của Vietnam Airlines lép vế hoàn toàn so với hệ thống của hãng hàng không quốc gia Thái Lan. Hạng mục “cơ sở vật chất check in cao cấp” của Vietnam Airlines chỉ được 3,5 sao, trong khi Thai Airways được đánh giá đến 5 sao. Xét về phòng chờ thương gia của Vietnam Airlines không có mục chi tiết được đánh giá 5 sao, tất cả dao động từ 3,5 – 4 sao theo đánh giá của Skytrax. Ngược lại dịch vụ phòng chờ thương gia của Thai Airways có đến 6/15 hạng mục đánh giá 5 sao.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như “trình độ và sự chuyên nghiệp”, “tận tâm và thân thiện” hay “độ hiếu khách khi phục vụ”, tiếp viên hàng không của Thai Airways được đánh giá cao hơn tới 1 sao so với các đồng nghiệp tại Vietnam Airlines.

Nhiều khách hàng đã bay các chặng bay Thai Airway có nhận xét như sau:

Hành khách Anh Mai có nhận xét như sau:

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không

Hay hành khách Yennguyen có nhận xét:

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không

Những lý do bạn nên chọn hãng hàng không Thai Airways

–Hãng luôn có giờ bay đúng giờ, giờ bay cũng nhanh nhất, với chuyến bay thẳng chỉ tầm 1h05p – 1h20p đã đến nơi rồi.

– Quầy check-in chỉ đóng trước 10 phút so với giờ cất cánh.

– Khi đặt vé máy bay Thai Airways bạn còn được thưởng thức các loại nước giải khát khác nhau như: trà, cà phê, nước cam, nước táo, pepsi, rượu vang, bia,…

– Tiếp viên nhiệt tình và nói tiếng Anh chuẩn.

– Phòng vệ sinh trên máy bay bao rộng.

– Máy bay của Thai Airways siêu êm, 3 hàng ghế, lúc đi và đáp không bị xóc.

–Ghế máy bay rộng, ngồi thoải mái, lưng ghế êm và có kèm một gối tựa ngủ rất thích.

–  Các phương tiện giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc… bằng màn hình của ghế trước.

–  Đồ ăn ngon, menu đồ ăn đổi theo ngày.

–  Hành lý ký gửi có thể được quá khoảng 2-4kg

Liên hệ đặt vé máy bay Thai Airways và tư vấn

Thai Airways có tốt không? Với những chia sẻ trên đây, chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Hiện hãng cũng không ngừng tăng cường thêm chuyến bay và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu đi lại cho hành khách tốt nhất.

So với các hãng khác và các hãng giá rẻ thì bạn đừng vì vài trăm ngàn mà tiếc không lựa chọn hãng Thai Airways cho các chặng bay của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Dubai thì hãy sớm liên hệ đến phòng vé máy bay Thai Airways tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng qua hotline 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi