Cập nhật các chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong tháng 3

08/03/2021 Thai Airways

Trong tháng 3/2021, hành khách tại Úc có thể đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam, kết thúc những ngày tháng bị mắc kẹt do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, các chuyến bay từ Úc về Việt Nam có hạn, vì vậy, nếu muốn trở về trong dịp này, bạn cần book vé ngay từ lúc này.

Lịch bay từ Úc về Việt Nam tháng 3 mới nhất

Vé máy bay từ Úc về Việt Nam được vận hành trong tháng 3/2021 là chuyến bay đặc biệt được Chính phủ cho phép một số hãng hàng không thực hiện chuyến bay. Với chuyến bay này, hành khách đang mắc kẹt tại Úc sẽ được trở về nước an toàn, nhanh chóng mà không lo ngại đến nguy cơ nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng vé máy bay từ Úc về Việt Nam rất hạn chế. Theo đó, hành khách nếu không nhanh tay book vé máy bay hồi hương, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước trong thời gian này. Còn chần chừ gì, theo dõi ngay bảng lịch trình dưới đây và chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Chuyến bay

Lịch bay dự kiến

Thời hạn đặt vé

Vé máy bay từ Sydney về Tp Hồ Chí Minh

28/3

Đặt vé trước khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày

Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh

18/4

*Lưu ý:

Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không khai thác chuyến bay;

→ Cần Thơ hoặc Tp Hồ Chí Minh là địa điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến;

→ Trong trường hợp hành khách khởi hành từ thành phố khác, bạn chỉ việc đặt vé và bay đến Sydney/ Melbourne. Bạn có thể để lại thông tin vào phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

→ Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ ​để được hỗ trợ các chuyến bay từ Úc về Việt Nam nhanh nhất.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Thời điểm hiện tại, các chuyến bay từ Úc về Việt Nam không phải là chuyến bay thương mại. Vì vậy, không phải mọi đối tượng hành khách đều đủ điều kiện trở về nước trên chuyến bay đặc biệt này. Cụ thể, chỉ những đối tượng dưới đây mới được đăng ký về Việt Nam trên chuyến bay hồi hương:

Hành khách là du học sinh đang sinh sống và làm việc học tập tại Úc.

♦ Người lao động đang làm việc tại đất nước Úc nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng dịch bệnh chưa được hỗ trợ việc làm tại nước sở tại.

♦ Các du học sinh ở đất nước Úc đã tốt nghiệp hay ký túc đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

♦ Hành khách là người cao tuổi, khám chữa bệnh, hết hạn visa nhưng bị mắc kẹt ở Úc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh;

♦ Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, huộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân.

♦ Các chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư, đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, các kỹ sư… muốn trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký trên các chuyến bay từ Anh về Việt Nam.

các chuyến bay từ úc về việt nam

Hành khách Việt Nam từ Úc trở về nước trên chuyến bay hồi hương.

Những điều cần biết khi bay từ Úc về Việt Nam

Các chuyến bay từ Úc về Việt Nam vẫn chưa được khai thác đều đặn, theo đó hiện mỗi tháng chỉ có từ 1 đến 2 chuyến bay khởi hành từ Australia về nước. Số lượng chuyến bay đã hạn chế trong khi hành khách đăng ký về nước ngày càng nhiều, vì vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi lịch trình bay và đặt vé máy bay trước khởi hành ít nhất từ 7 đến 14 ngày để giữ chỗ và chọn hành trình ưng ý nhất.

Nếu bạn bị mắc kẹt tại Úc hay có người thân, bạn bè chưa thể về Việt Nam, hãy liên hệ Vietnam Booking để không bỏ lỡ cơ hội về nước nhanh chóng trong thời gian tới.

Ngoài ra, để có chuyến hành trình từ Úc về nước suôn sẻ, bạn nên theo dõi thông tin lịch bay và đặt vé trước khởi hành thật sớm. Tiếp đến, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thân nhân cần thiết. Chỉ khi cung cấp đầy đủ, hợp lệ các giấy tờ, bạn mới có thể lên máy bay trở về nước. Còn bất kỳ vướng mắc nào về chuyến bay từ Úc về Việt Nam, bạn hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chuyến bay từ Úc hồi hương về Việt Nam có cần cách ly?

Chính phủ Việt Nam quy định mọi hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam trong thời điểm này đều bắt buộc phải cách ly trong vòng 14 ngày. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của hành khách và cộng đồng. Sau cách ly 14 ngày, bạn sẽ được theo dõi tại nhà hoặc nơi làm việc.

Ngoài ra, trong suốt quá trình cách ly, hành khách sẽ được thường xuyên theo dõi y tế và xét nghiệm dịch tễ để rà soát dịch bệnh. Nếu muốn tìm kiếm sự riêng tư, an toàn và thoải mái khi cách ly, bạn có thể đăng ký dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 sao đến 5 sao. Chi phí dịch vụ cách ly khách sạn sẽ do hành khách chi trả. Trong trường hợp bị nhiễm dịch bệnh, bạn sẽ được nhân viên y tế đưa đến cơ sở y tế để điều trị phù hợp.

vé máy bay từ úc về việt nam

Hành khách trở về nước an toàn trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam.

Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam ở đâu giá tốt?

Để nắm bắt cơ hội trở về Việt Nam từ Úc, hành khách cần nhanh tay đặt vé máy bay thật sớm. Vietnam Booking là một trong những đại lý bán vé máy bay uy tín được nhiều hành khách lựa chọn và tin cậy làm địa chỉ book vé máy bay quốc tế về Việt Nam.

Bên cạnh hỗ trợ hành khách các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách dịch vụ cách ly khách sạn trọn gói. Do vậy, đừng bỏ qua cơ hội đăng ký các chuyến bay về Việt Nam sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé khi có lịch bay sớm nhất. Hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay để được tư vấn tận tình bằng cách gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167.  Hoặc bạn cũng có thể điền đầy đủ các thông tin theo phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh chóng các thông tin về chuyến bay.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, chuyến bay, hành khách vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Chúc quý khách đăng ký vé máy bay thành công và có hành trình bay tốt nhất để sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình trong mùa dịch bệnh.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi